Hello Folks! Welcome to Our Blog.

สาวๆสังเกตกันบ้างไหมค่ะว่าทำไมดาราหนังxถึงมีผิวที่สวนกระจ่างใสกัน วันนี้เราจะมาบอกวิธีที่จะทำให้ผิวของคุณกระจ่างใสเรียบเนียนด้วยการสครับผิว ซึ่งการสครับผิวเปรียบเสมือนการนวดผิวไปในตัว ซึ่งจะทำให้รู้สึกรีแลกซ์ผ่อนคลายได้ แต่การสครับที่ผิดวิธีอาจทำให้ผิวเสียมากกว่าผิวใส ฉะนั้นมาดูวิธีสครับผิวที่ถูกวิธี เพื่อให้ผิวกระจ่างใสมีออร่าแบบนักแสดงหนังxกันดีกว่าค่ะ รับรองว่างานนี้ผิวคุณเปล่งปลั่งเหมือนดาราหนังxแน่นอน

นวดสครับแนววงกลม
การสครับผิวในแนววงกลม จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้นวดผิวไปในตัว แถมยังทำให้มั่นใจได้ว่าเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วทั้งหลาย จะหลุดลอกออกมาหมดจนผิวหนังของคุณเรียบเนียนเสมอกัน ซึ่งวิธีการนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับการสครับผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ

ใช้ใยบวบให้ผิวใสคูณสอง
หากใช้นิ้วมือสครับผิวนาน ๆ อาจทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า และอาจไม่เห็นถึงความกระจ่างใสได้เต็มร้อย ฉะนั้นควรหาอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสครับผิวมากขึ้นอย่าง ใยบวบขัดผิวช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนังและช่วยให้ผิวมีเลือดฝาดด้วยล่ะ

สครับแบบเบามือที่สุด
ผิวหนังบนร่างกายของทุกคน จะมีทั้งส่วนที่แข็งแรง และส่วนที่บอบบาง ซึ่งการใช้น้ำหนักมือในการสครับผิวก็ควรแตกต่างกันออกไปในแต่ละจุดด้วย เช่น ในส่วนของผิวหน้า และลำคอที่บอบบาง เกิดการระคายเคืองง่าย ก็ควรจะสครับอย่างเบามือที่สุด ไม่งั้นริ้วรอยมาเยือนแน่ ๆ ส่วนข้อศอก หัวเข่า และเท้า ก็สามารถเพิ่มน้ำหนักเวลาทำได้ เพราะผิวส่วนนั้นมีความแข็งแรงไม่ระคายเคืองง่าย

เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม
ผลิตภัณฑ์ขัดผิวมีขายตามท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อ ฉะนั้นในฐานะผู้บริโภคอย่างคุณ ก็ต้องรู้จักเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ และเหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง เช่น คนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่หม่นหมอง ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเพื่อเผยผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็จะสวยมีออร่าอย่างดาราหนังxได้แล้ว

ทว่าการขัดผิวให้กระจ่างใส ไม่จำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงเสมอไปนะคะ เพราะการใช้วัตถุดิบก้นครัวอย่างน้ำตาล น้ำผึ้ง กากกาแฟ หรือน้ำมันมะกอก ที่มีสรรพคุณบำรุงผิวอย่างล้นหลาม ก็ทำให้ผิวสวยกระจ่างใสได้ในราคาแสนถูกแถมยังมีผิวสวยไม่แพ้สาวๆหนังxด้วยค่ะ

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.