Hello Folks! Welcome to Our Blog.

ถ้าหากคุณเป็นคนอยากเข้าหาหนุ่มๆก่อนคุณก็เข้ามาได้ถูกทางแล้วเพราะวันนี้จะมารวบรวมวิธีการอ่อยคนที่ชอบโดยที่เขาไม่รู้กันและพูดเลยว่าเขาต้องชวนคุณไปดูหนังโปอย่างแน่นอนและเข้าใจเลยว่าถึงหลายๆคนจะไม่เคยมีแฟนแต่เชื่อว่าหลายคนก็คงต้องมีโมเมนต์ที่ตกหลุมรักคนคนหนึ่งกันบ้างล่ะแต่ก็อย่างว่าจะรอให้เขาเป็นฝ่ายรุกก่อนก็คงจะช้าเกินไปสำหรับสาวๆแบบเราหากไม่คว้าไปก่อนก็อาจจะมีแมวคาบไปก่อนเราก็เป็นได้นะ ฉะนั้นวันนี้จะมาลิสต์วิธีที่จะทำให้คนที่เราชอบใจอ่อนชอบเราขึ้นมาบ้างกัน
ข้อหนึ่ง ต้องทำทุกอย่างให้เป็นเรื่องบังเอิญ เมื่อคุณอยากจะชวนเขาดูหนังโปแบบเนียนๆให้คุณสร้างเหตุการณ์ระหว่างคุณกับเขาบ่อยๆเช่นบังเอิญไปดูหนังโปในที่เดียวกันหรือเขามีเพื่อนที่รู้จักกับเราให้เราตีเนียนทักเขาไปชวนคุยหรือชวนไปดูหนังโปเล่นๆในตอนที่เจอก็ได้นะยิ่งถ้าเกิดว่าใครที่ได้ทำงานที่เดียวกันละก็ถือเป็นเรื่องดีเลยเพราะจะได้ทำความรู้จักและเพิ่มความสนใจให้เขาหันมาดูเราได้มากขึ้น
ข้อสอง ลองคุยเรื่องที่เขาสนใจและชอบ การที่คุณและเขาจะคุยกันอย่างเข้าใจได้ก็มักจะต้องคุยเรื่องราวที่มีเนื้อหาหรือความสนใจที่คล้ายๆกันแต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าเขาให้ความสนเรื่องไหนเป็นพิเศษก็คงต้องสวมร่างนักสืบเพื่อค้นหาแล้วล่ะว่าเขาสนใจเรื่องอะไรอยู่บางทีเขาอาจจะสนใจหนังโปเรื่องเดียวกันกับคุณ คุณก็ควรลองชวนเขาไปดูหนังโปสักเรื่องดูบอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆเจอใครที่เคมีคล้ายกันก็จะต้องรู้สึกว่าคุณพิเศษต่อเขาแน่นอน
ข้อสาม ปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือจากคนที่คุณชอบ จะว่าไปแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ก็ต้องอยากแมนต่อหน้าผู้หญิงทั้งนั้นถ้าเกิดว่าคุณไม่รู้ว่าจะเข้าหาเขายังไงก็ลองปรึกษาเขาดูไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรืออาจจะลองขอให้เขาเปิดหนังโปให้ไม่อย่างนั้นก็ลองให้เขาสอนสิ่งที่เขาถนัดดูเพราะการที่ทำแบบนี้ก็สามารถทำให้ฝ่ายชายรู้สึกดีในความสามารถของตนเองอีกด้วยแต่อย่าได้ใช้มากไปล่ะไม่อย่างนั้นอาจจะมองว่าน่ารำคาญแถมยังเป็นภาระอีก
ข้อสี่ แกล้งหรือแอบสกินชิปเขาอย่างเนียนๆ คงเคยได้พบกันบ่อยใช่ไหมล่ะพวกที่แซวกันบ่อยๆเนี่ยส่วนใหญ่ก็กลายเป็นแฟนกันทั้งนั้น หากสาวๆอยากให้เขาหันมาชอบละก็ให้ลองทำให้เขาหวั่นไหวแบบเนียนๆดูหรืออาจจะไปตีเขาเบาๆหยอกล้อกันแบบนี้ไม่นานรับรองว่าความสัมพันธ์ในอนาคตของคุณจะมีเขาดูหนังโปด้วยอย่างแน่นอนเพราะเมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันก็มักจะทำให้เกิดความรู้สึกดีต่อคนสองคนได้

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.