Hello Folks! Welcome to Our Blog.

ถิ่นกำเนิดมะพร้าว
ถิ่นกำเนิดของมะพร้าวที่แน่นอนนั้นยังไม่มีข้อมูลสรุปว่าเป็นที่ใด เชื่อกันว่ามะพร้าวน่าจะเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในภูมิประเทศเขตร้อนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในแถบประเทศไทย มาเลเซียและอินโดนีเซียต่อมาได้มีชาวสเปนนำไปปลูกในหมู่เกาะเวสต์อินดีส และที่ทะเลแคริเบียนตอนใต้ และนอกจากนี้ชาวยุโรปยังนำไปปลูกในประเทศบราซิล และชาวโพสินีเนียนำไปปลูกที่เกาะต่างๆในมหาสมุทรแปซิฟิกจนมีการกระจายพันธุ์ไปทั่วโลก
ประโยชน์และสรรพคุณของมะพร้าว
มะพร้าวนับเป็นพืชที่อยู่กับคนไทยมาตั้งแต่โบราณแล้ว จึงได้มีการนำมะพร้าวมาใช้ในชีวิตประจำวันหลายๆด้านด้วยกันเช่น นำมาทำเป็นอาหาร คาว-หวาน ยอดอ่อนมะพร้าวหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าหัวใจมะพร้าวนั้นนำไปใช้ทำอาหารได้ ซึ่งมีราคาแพง เพราะการเก็บยอดอ่อนนั้นต้องโค่นต้นมะพร้าวเพื่อเก็บยอดอ่อน ส่วนจั่นมะพร้าวนั้นนำไปทำน้ำตาลมะพร้าวสำหรับทำอาหารคาวหวานหรือขนมได้ น้ำมะพร้าวก็สามารถนำมาเป็นเครื่องดื่มดับกระหายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถบำรุงฮอร์โมน แสดงหนังJAVส่วนใหญ่จะดื่มน้ำมะพร้าวกันเป็นประจำ เพื่อให้ฮอร์โมนมีค่าที่เป็นปกติมากที่สุดเนื่องจากการถ่ายทำหนังJAVจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมามากหรือน้อยกว่าปกติ
ลักษณะทั่วไปของมะพร้าว
เป็นไม้ยืนต้นมีความสูง 5 ถึง 30 เมตรแล้วแต่สายพันธุ์ ลำต้นมีลักษณะกลมตรง ไม่มีกิ่งก้านเปลือกต้นมีสีดำแข็ง ผิวขรุขระ ลำต้นมีรอยแผลใบตลอดลำต้น ใบเป็นใบแบบขนนกเรียงสลับมีสีเขียวขนาดกว้าง 2-5 ซ.ม. ยาว 50 – 12 ซ.ม.
ทางมะพร้าวที่อยู่บนยอดมะพร้าวติดเรียงกันเวียนรอบต้นแต่ละทางติดเวรรอบต้นห่างกันเป็นมุม ดอกออกเป็นช่อแขนงลำต้นตรงโคนทางที่อยู่ในซอกมุมใบ ดอกเป็นดอกเล็ก ใน 1 ช่อจะมีทั้งดอกเพศผู้และเพศเมีย ดอกเพศผู้จะอยู่ปลายช่อดอก เพศเมียจะอยู่บริเวณโคนช่อดอก สีของดอกตัวผู้นั้นจะมีสีเหลืองหม่นส่วนดอกตัวเมียนั้นจะมีสีเขียวแกมเหลือง เมื่อตาดอกโตเป็นจั่นแล้วจะโผล่ออกมาจาก ทางโคลน บอกมาใหม่ๆจะมีกาบหุ้มจันทร์หรือช่อดอก พอโตเต็มที่จะแตกออกมาตามแนวยาวจากปลายมาหาโคน ทำให้เห็นช่อดอกอยู่ภายใน ผมจะเป็นรูปทรงกลมหรือทรงรีผิวเรียบผล อ่อนสีเขียวแก่เป็นสีน้ำตาล คุณเคยดูหนังJAVในแถบประเทศที่ติดกับทะเล จะบอกว่ามีหนังJAVมากมายเลือกใช้สถานที่ถ่ายทำใกล้กับต้นมะพร้าว เพราะมันให้วิวสวย
การขยายพันธุ์มะพร้าว
สามารถทำได้โดยการเพาะเมล็ด โดยต้องเลือกเมล็ด แกจะมีรูปทรงสวยงาม มาจากต้นแม่ที่สมบูรณ์และมีอายุ 10 ปีขึ้นไป จ้างั้นฝากทางด้านหัวออกประมาณเท่าผลส้มเขียวหวานเพื่อให้น้ำ ซึมเข้าได้สะดวก ช่วยให้หน่อ งอกแทงออกมาได้ง่าย ง่วงผลมะพร้าวตามแนวนอนลงในร่องที่เตรียมไว้ ให้แต่ละลูกห่างกันไม่เกิน 5 ซ.ม. กบทรายหรือดินให้ส่วนของมะพร้าวโผล่เหนือดิน1/3 ขิงผลแล้วรถน้ำให้ชุ่ม2สัปดาห์ เราจะเริ่มงอก 4 สัปดาห์หน่อจะงอกมากขึ้น

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.