Hello Folks! Welcome to Our Blog.

จากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา หลายคนอาจจะได้รับวัคซีนกันแล้ว แน่นอนว่าก่อนหน้านี้จะต้องหาวิธีในการป้องกัน ในตอนนี้ฟ้าทะลายโจรจะดูเหมือนเป็นสมุนไพรที่สรรพคุณมากมายหลายอย่าง แม้แต่ดาราหนัง xก็ต้องใช้ฟ้าทลายโจรเพื่อลดไข้เวลาถ่ายทำหนัง x ถึงจะมีประโยชน์อย่างไรแต่เราก็ยังจะต้องศึกษารู้วิธีการในการทานฟ้าทะลายโจรให้ถูกต้องถูกวิธีเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย  และเลี่ยงการเกิดโทษให้มากที่สุดดังนี้

1 ปริมาณการรับประทาน คนทั่วไปที่ยังไม่ป่วยทานฟ้าทะลายโจรได้วันละ 1 แคปซูลติดกัน 5 วัน/สัปดาห์  หรือจะทานแบบวันเว้นวันสามารถทานได้ในระยะเวลานาน  3 เดือน ผลข่างเคียงที่ดีคือช่วยให้คุณดูหนัง xได้นานขึ้นด้วย ส่วนในผู้ที่ต้องการทานใช้รักษาอาการไข้ทั่ว ๆ ไป  ผู้ใหญ่แนะนำให้ทาน 4 ครั้ง/วัน  ครั้งละ 3 แคปซูล ทานยาฟ้าทะลายโจรไม่ควรเกิน 7 วัน  ในเด็กเล็กทานครั้งละ  1-2  แคปซูล/วัน  ติดต่อกันไม่เกิน 10 วัน เป็นคำแนะนำที่อ้างอิงมาจากฟ้าทลายโจรของอภัยภูเบศรเท่านั้น หากเป็นยี่ห้ออื่นๆ  อาจจะไม่ได้ใช้คำแนะนำเหมือนกัน

2 ข้อห้ามการรับประทานสำหรับบางกลุ่มคน ถึงแม้ว่ายาฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณสามารถช่วยในการป้องกันโรคได้ดีแต่ก็มีข้อควรระวัง ได้แก่ ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ฟ้าทะลายโจร ห้ามใช้ในหญิงหญิงให้นมบุตร  หญิงตั้งครรภ์ ห้ามใช้ในผู้มีความผิดปกติของไตและตับ ไม่ควรใช้ฟ้าทะลายโจรในปริมาณที่สูงและใช้ระยะเวลาติดต่อกันตามขนาด  เวลาที่ระบุไว้ข้างต้น  หากใช้แล้วทำให้แขนขาชาหรืออ่อนแรงเพื่อแก้ไข้หรือเจ็บคอ หากใช้แล้ว  24 ชั่วโมง  ยังไม่ดีขึ้น ควรหยุดใช้และรีบไปปรึกษาแพทย์ด่วน และต้องระวังการในเรื่องของการใช้ฟ้าทะลายโจรร่วมกับยาลดความดัน สรรพคุณของฟ้าทะลายโจรนั่นมีส่วนในการลดความดัน  ฤทธิ์ยาอาจเสริมกันได้ ในส่วนอื่นๆต้องระวังในเรื่องของการใช้ร่วมกับสารกันเลือดเป็นลิ่มและยาที่ต้านการจับตัวของเกล็ดเลือดเช่น แอสไพริน  วาฟาร์ริน  เลี่ยงในการใช้กับผู้ป่วยที่ได้รับยากดภูมิ เพราะฟ้าทะลายโจรจะไปทำให้ประสิทธิภาพของฤทธิ์ยาลดลง แต่ระหว่างกินยังสามารถดูหนัง xได้ตามปกติ

ฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณอื่น ๆ มากมายที่จะช่วยลดอาการป่วยได้ แต่ในช่วงนี้ที่ COVID-19  ยังมีการระบาดหนักอยู่หากมีอาการไอ มีไข้  เจ็บคอ หรือเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงสูง  และเคยอยู่ในพื้นที่หรือเดินทางในพื้นที่เสี่ยง  ควรที่จะเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจคัดกรองอาการให้รู้ผลที่แน่นอนก่อนอย่ามุ่งไปใช้แต่ฟ้าทะลายโจรเพียงอย่างเดียวจะดีที่สุด หากเราพยายามที่จะป้องกันโรค covid-19 ด้วยการดูแลสุขอนามัยป้องกันตัวเองให้ดี  มีการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการติดเชื้อจากอุปกรณ์และสิ่งต่างรอบ ๆ  ตัวเราเอง ดูหนัง xเสร็จควรอาบน้ำ ก่อนเข้าบ้านก็ควรล้างมือ หวังว่าทุกคนจะสามารถผ่านช่วงเวลานี้ไปได้และกลับมาใช้ชีวิตปกติอย่างมีความสุขอีกครั้งหนึ่ง

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.