Hello Folks! Welcome to Our Blog.

คุณเชื่อไหม ในถั่วงอกมีสารอาหารหลายชนิดทั้งแคลเซียม กรดอะมิโน โปรตีน สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์และยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเรื้อรังอย่างโรคมะเร็งและเบาหวาน ถ้าคุณอยากอายุยืน อยูดูหนังโป๊ฝรั่งไปนานๆ ก็ควรปรับพฤติกรรมการกิน ถั่วงอกให้พลังงานต่ำเหมาะกับผู้ที่คุมอาหาร ผู้ที่ลดความอ้วน แต่ยังให้พลังงานเพียงพอต่อการดูหนังโป๊ฝรั่งในแต่ละวัน
ถั่วงอก คือ ต้นอ่อนที่งอกจากเมล็ดถั่วเขียว เมล็ดถั่วดำ เมล็ดถั่วเหลือง เมล็ดถั่วลันเตา ส่วนใหญ่นิยมทานถั่วงอกที่ได้จากถั่วเหลืองและถั่วเขียวเป็นหลัก ต้นอ่อนจะนำมาปรุงอาหารแบบดิบและสุกในผัดไทยหรือก๋วยเตี๋ยว หลายคนทานถั่วงอกเพื่อรสชาติแต่ไม่รู้ว่าถั่วงอกมีประโยชน์หรือโทษอย่างไร
สารอาหารในถั่วงอก
ถั่วเขียวเป็นต้นกำเนิดของถั่วงอก มีสารอาหารสูง ถ้าเพาะเป็นถั่วงอกแล้วสารอาหารบางชนิดจะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะกรดอะมิโนจะช่วยสร้างฮอร์โมนเอนไซม์และสร้างเนื้อเยื่อแต่จะให้แคลอรี่ลดลง บำรุงฮอร์โมนสำหรับคนที่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งให้ถึงจุดสุดยอดแบบเต็มๆ ถั่วเขียวต้ม 200 กรัม ให้พลังงาน 212 กิโลแคลอรี่ มีโปรตีน 14 กรัมใยอาหาร 15 กรัมคาร์โบไฮเดรต 39 กรัม กล่าวคือ หากทานถั่วงอกในปริมาณเดียวกันจะได้รับสารอาหารโปรตีนที่สูง ร่างกายได้รับพลังงานไม่มากและยังมีสาร
อาหารอื่น ๆ ที่ร่างกายควรจะได้รับต่อวันปริมาณที่ค่อนข้างสูง ได้แก่
– โฟเลต 80% ที่ร่างกายจะได้รับต่อวัน
– แมงกานีส 30% ที่ร่างกายจะได้รับต่อวัน
– วิตามินบี 1 ฟอสฟอรัส 20 – 25% ที่ร่างกายจะได้รับต่อวัน

ประโยชของถั่วงอก
ลดความเสี่ยงจากโรคเบาหวาน ในถั่วงอกจะมีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อ ฟีโนลิค ที่ช่วยในการป้องกันโรคเบาหวาน จากการศึกษาวิจัยพบว่าสารฟีโนลิก ช่วยให้ร่างกายดูดซึมประเภทน้ำตาลและใช้ได้ดีขึ้นช่วยคุมระดับน้ำตาลในเลือดและช่วยกระตุ้นการผลิตไกลโคเจน ไขมันในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานลง ที่วำคัญคือเบาหวานทำให้ความสุขในการดูหนังโป๊ฝรั่งลดลง เพราะอวัยวะเพศแข็งตัวไม่ดี
ความดันโลหิต หลายคนพบกับปัญหาในเรื่อง ความดันโลหิตสูงมีความเสี่ยงและอันตรายผู้ที่มีอาการดังกล่าว มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายแรงมากกว่าคนอื่น เส้นโรคสมองเสื่อม โรคหลอดเลือดสมอง โรคหลอดเลือดหัวใจ จากการวิจัยศึกษาพบว่า โปรตีนและกรดอะมิโน ที่พบในถั่วงอกจะช่วยลดระดับความดัน ไม่ปวดหัวเวลาดูหนังโป๊ฝรั่งติดต่อกันนานๆ
ด้านการอักเสบ
ในถั่วงอกมีสารต้านอนุมูลอิสระมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้านและที่ถูกกล่าวถึงก็คือ ต้านการอักเสบจากการศึกษาพบว่าสารอาหารที่ได้จากถั่วงอกอย่างกรดแกลลิก โพลีฟีนอล และฟลาโวนอยด์ จะช่วยกระตุ้นการทำงานระบบภูมิคุ้มกัน

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.