Hello Folks! Welcome to Our Blog.

สาวๆคะเราว่ามันหมดยุคที่พวกคุณจะมานั่งสวยๆรอชายหนุ่มมาชวนไปดูหนังโป๊ไทยแล้วนะนั่นก็เพราะว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนควรจะหันมารักตัวเองและรู้ทันเรื่องของความรักแบบสาวร้ายๆชนิดที่รู้เท่าทันหนุ่มๆและเป็นฝ่ายคุมเกมไงล่ะซึ่งเราบอกเลยว่ากลเม็ดที่เราจะมาช่วยให้คุณได้มัดใจแฟนนั้นจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอนดังนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากเอาอกเอาใจแฟนก็ไม่ควรพลาดที่จะลองเคล็ดลับเหล่านี้กันสักหน่อยแล้วล่ะรับรองว่าแฟนหนุ่มของคุณจะต้องติดใจจนไม่อยากไปดูหนังโป๊ไทยกับสาวอื่นนอกจากคุณชัวร์เอาล่ะอย่าได้รอช้าเรารีบไปดูกันดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง
ข้อหนึ่ง หยุดเป็นฝ่ายไล่ตามเสียที อย่างแรกที่คุณต้องทำคือหันมาคิดทบทวนดูสักหน่อยสิว่าคุณกำลังไล่ตามอีกฝ่ายอยู่หรือไม่ซึ่งส่วนมากแล้วสาวร้ายๆนั้นจะรู้ตัวดีว่าเมื่อไหร่ที่ควรรุกด้วยการชวนเขาไปดูหนังโป๊ไทยและตอนไหนที่ควรถอยห่างออกมาเพราะหากคุณมัวแต่เป็นผู้ล่าอยู่เพียงฝ่ายเดียวคุณค่าของตัวคุณคงไม่เหลือแน่ๆเพราะฉะนั้นอย่าทำตัวให้ดูด้อยค่าเด็ดขาดทางที่ดีควรหันกลับมานับถือตัวเองแล้วปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายไล่ตามเราเสียบ้างแค่นี้ก็มัดใจแฟนได้อยู่หมัดฉบับสาวร้ายๆได้แล้วและเผลอๆเขาอาจจะรักคุณมากกว่าเดิมอีกก็ได้
ข้อสอง ห้ามปล่อยให้เขามาเป็นเจ้าของตัวคุณ เราว่ามันก็สิ่งที่ปกตินั่นแหละที่เมื่อคนเรามีรักและได้ดูหนังโป๊ไทยกับใครนั้นโลกทั้งใบของเราจะกลายเป็นสีชมพูแต่เราอยากให้คุณระวังกันเอาไว้สักหน่อยและอย่าเพิ่งคิดว่าคนรักของคุณนั้นคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตและห้ามคิดด้วยว่าการปฏิเสธจะเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเพราะเมื่อไหร่ที่เขาทำอะไรให้คุณไม่พอใจเราอยากให้คุณบอกไปตามตรงเลยดีกว่าเพราะไม่งั้นเขาจะเป็นฝ่ายควบคุมชีวิตของคุณก็ได้
ข้อสาม ให้หว่านมุมหวานๆบ้างถ้าเขาเหมาะสม เมื่อไหร่ที่คุณชมหนังโป๊ไทยด้วยกันแล้วก็คบกันมาได้สักช่วงหนึ่งและตัวเขาก็ทำให้คุณเห็นได้แล้วว่าเขาให้ความสำคัญและรักคุณจริงๆมันก็ถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณควรแสดงให้เขาได้เห็นบ้างว่าเขาเป็นคนคนนั้นของเราซึ่งคุณอาจจะทำอะไรพิเศษๆด้วยการชวนเขาไปดูหนังโป๊ไทยเรื่องโปรดก็ได้รวมไปถึงต้องแสดงความหวานออกมาให้เห็นเมื่อคุณคิดว่าเวลานั้นมันเหมาะสมแล้วเท่านั้นแต่ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องรู้จักคุณค่าของตัวเองด้วยนะอย่าได้หยอดความหวานให้เขาเยอะจนเคยชินเด็ดขาดไม่อย่างนั้นคุณค่าของตัวคุณอาจจะลดลงไปก็ได้ซึ่งเพียงเท่านี้ก็สามารถกุมใจแฟนของคุณไว้ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่มันใหญ่โตแล้วล่ะ

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.