Hello Folks! Welcome to Our Blog.

บุหรี่ไฟฟ้าบางคนอาจเรียกว่า Vapor ที่มาจากคำว่า Vaporizer ในประเทศไทยมีกฎหมายว่าผู้ใดที่นำเข้ามา ผลิตและขายถือว่ามีความผิด แต่การหามาครอบครองเพื่อใช้เองก็อาจทำได้เพราะไม่มีข้อกฎหมายที่ห้ามโดยตรงและในปัจจุบันพบว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่วัยรุ่น แถมในคลิปแอบถ่ายนักศึกษาเขาก็สูบกันเยอะด้วยสิ
เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าจัดได้ว่าเป็นของใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่นานมีผู้คนไม่น้อยทีใช้และผู้คนทั่วไปเข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตราย หรืออันตรายน้อยกว่าบุหรี่ เพรสะไม่สร้างควันพิษมีกลิ่นที่หอม มีกลิ่นให้เลือกมากมาย บ้างก็ให้กลิ่นลูกอม ผลไม้ ขนมหวาน น้ำอัดลมทำให้สูบง่ายกว่าบุหรี่ทั่วไปจึงเข้าถึงวัยรุ่นง่ายขึ้น เผลอๆอาจง่ายกว่าคลิปแอบถ่ายนักศึกษาด้วยนะ
คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายหรืออันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป จึงทำให้ละเลยเอาใจใส่เมื่อบุตรหลานอยากรู้อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า ความจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้ามีสารเคมีที่อันตรายเข้าสู่ร่างกายไม่ต่างจากบุหรี่ทั่วไปเลย

บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร ทำงานอย่างไร
บุหรี่ไฟฟ้าต่างประเทศนิยมเรียกกันว่า Vapor คือการหายใจนำไอระเหยของสารเคมีนิโคตินอยู่ในรูปของเหลวเข้าสู่ร่างกายเข้าปอด คล้ายกับการสูบบุหรี่ทั่วไป ต่างกันตรงบุหรี่ไฟฟ้าเป็นการสูดดมเอาไอระเหยจากของเหลวส่วนบุหรี่ทั่วไปจะเป็นการสูดควันจากการเผาไหม้ หลายคนบอกว่าถ้าสูบก่อนดูคลิปแอบถ่ายนักศึกษาจะช่วยให้เพลินและเคลิ้ม
ลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายรูปแบบ คล้ายบุหรี่ทั่วไป คล้ายปากกา หรือคล้ายกับซิก้าร์ บุหรี่ไฟฟ้าจะมีที่ให้เติมน้ำยานิโคตินเหลวถูกสกัดมาจากใบยาสูบ ใช้แบตเตอรี่ทำให้เกิดความร้อน จนนิโคตินเหลวและระเหยกลายเป็นไอผู้ใช้ก็สูดดมเอาไอระเหยเข้าไป
น้ำยาที่ทำมาจากนิโคตินเหลวนี้มีการใส่สารแต่งกลิ่นและรสชาติให้เหมือนผลไม้ หมากฝรั่ง น้ำหวาน ลูกอม ฯลฯ ในปัจจุบันนี้ว่ากันว่าน้ำยาสำหรับเติมในบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะมีมากถึง 2,000 รสชาติเลยทีเดียวด้วยเหตุนี้เอง จึงดึงดูดให้วัยรุ่นเสพติดได้ง่ายกว่าบุหรี่ทั่วไป เพราะรสชาติและกลิ่นหอมที่เย้ายวนนั้นเอง ถ้าอยากเซ็กซี่แบบดาราคลิปแอบถ่ายนักศึกษาก็ต้องกลิ่นผลไม้ยั่วๆ

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปจริงหรือ
ดังที่กล่าวว่าบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่ทั่วไป ต่างกันเพียงแค่กระบวนการที่นิโคตินเข้าสู่ร่างกาย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการเผาไหม้ลดความเสี่ยงจากการสูดควันและสารที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างน้ำมันดินและคาร์บอนมอนอกไซด์ ที่เพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าแม้จะมีกลิ่นหอมไม่มีควันแต่ก็ไม่ได้ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปเลย

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.