Hello Folks! Welcome to Our Blog.

เราว่ารักนั้นมันคืออะไรที่งดงามแต่ทว่าถ้าคุณเริ่มสัมผัสได้ว่ามันไม่สบายใจหรือเศร้าขึ้นมานั่นเราว่ามันอาจคือตัวชี้วัดนึงที่บ่งบอกแล้วว่าความรักของคุณกำลังพังทลายลงซึ่งเราเชื่อว่าคนที่เจอสถานการณ์หรือความรู้สึกแบบนี้อยู่คงมีความคิดที่ว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้อยู่ในหัวอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหากใครพร้อมแล้วและยังสงสัยกับความสัมพันธ์นี่ว่าจะอยู่ต่อดูหนังโป๊ด้วยกันดีรึเปล่านั้นงั้นเรามาเช็กสัญญาณที่มันบ่งบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณไม่สามารถไปต่อได้และต้องหยุดเอาไว้ตรงนั้นทันทีดีกว่าว่ามันจะมีสัญญาณเตือนอะไรกันบ้าง
ข้อหนึ่ง คุณคือฝ่ายเดียวที่รักษาเขาไว้ การที่คุณจะให้รักมันยั่งยืนราวกับในหนังโป๊ได้นั้นคุณจะต้องไม่ใช่คนเดียวที่รักษารักครั้งนี้เอาไว้นะซึ่งความสัมพันธ์ของคุณจะสามารถไปต่อได้ก็เมื่อคนทั้งสองคนต้องร่วมมือกันรักษามันเอาไว้ต่างหากแต่ทว่าหากคนรักของคุณที่ดูหนังโป๊ด้วยมาสักพักแล้วเขาไม่เคยใส่ใจอะไรคุณเลยแถมยังคอยทำร้ายคุณอยู่เสมอบอกเลยว่าต่อให้คุณพยายามรักษาความสัมพันธ์ไว้ดีแค่ไหนแต่วันนึงมันจะต้องพังลงอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีเพื่อไม่ให้สิ่งที่คุณพยายามเอาไว้สูญเปล่าก็ควรหยุดความรักครั้งนั้นตั้งแต่เนิ่น ๆจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณหวังว่าเขาจะปรับนิสัยเพื่อคุณ ถ้าคุณนึกไปว่าวันนึงคนที่คุณรักและดูหนังโป๊ด้วยเขาจะปรับนิสัยเขาให้ดีขึ้นและคุณก็ตั้งตารอวันนั้นอย่างใจจดใจจ่อด้วยการหลอกตัวเองไปต่างๆนานานั้นเราอยากจะเตือนคุณเอาไว้ก่อนเลยนะว่านั่นอาจจะทำให้คุณผิดหวังก็ได้เพราะถ้าเกิดว่ารักครั้งนั้นมันเป็นรักแท้จริงๆเขาคงไม่ทำให้คุณรู้สึกไม่โอเคหรือรอด้วยความหวังลมๆแล้งๆหรอกนะเพราะฉะนั้นถ้าเจอแบบนี้รีบยุติมันไว้ให้ไวเลย
ข้อสาม นึกถึงแต่เรื่องเก่าๆ นี่เชื่อนะว่าการมีรักที่ดีนั้นจะไม่ต้องทำให้คุณมานั่งนึกถึงเรื่องเก่าๆเด็ดขาดแต่ทว่าถ้าหากคนที่คุณดูหนังโป๊หรือคบหาด้วยเขาเป็นเช่นนี้นี่ก็อาจจะบ่งบอกได้แล้วว่าคุณไม่ได้แฮปปี้กับความสัมพันธ์ในครั้งนี้มากสักเท่าใดนะยิ่งถ้าเกิดว่าคุณกำลังหลอกตัวเองและจมอยู่กับอดีตนั้นเราเชื่อว่านานๆไปความสัมพันธ์ของคุณจะต้องมาถึงทางตันอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นรีบหาทางออกให้ได้และมองในความเป็นจริงซะที่สำคัญอย่ารักใครมากกว่าตัวเองเชียวล่ะแม้ว่าจะอยากดูหนังโป๊กับเขานานแค่ไหนก็ตามแต่ถ้าคนรักของคุณคอยทำให้คุณหวนนึกถึงแต่เรื่องเก่าๆนั่นก็แปลว่าเขาไม่ใช่คนรักที่ดีอย่างแน่นอน

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.