Hello Folks! Welcome to Our Blog.

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของผมตอนเรียนอยู่ ม.5 ครับ ผมอาศัยอยู่กับพ่อและมีแม่เลี้ยงที่มีลูกสาวติดมาด้วยคนหนึ่งเธออายุมากกว่าผม 3 ปีชื่อพี่ก้อย ทุกวันพ่อกับแม่จะออกไปทำงานและกลับถึงบ้านสามทุ่มเสมอ ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมครับผมเองยังไม่มีแฟนและยังไม่เคยได้เย็ดใคร และด้วยความที่อยู่ในวัยกำลังกลัดมันเลยผมจึงถือโอกาสช่วงที่พ่อแม่ไปทำงานเอาโทรศัพท์มือถือเปิดคลิปโป๊ดูและชักว่าวด้วยความเงี่ยนเต็มที่ ผมนั่งหันหลังให้ประตูห้องโดยที่ผมไม่ได้ดูให้ดีว่ามันถูกแง้มอยู่ไม่ได้ปิดสนิทครับ แต่ตอนนั้นผมมัวแต่โฟกัสอยู่กับผู้หญิงในคลิปโป๊เลยไม่ได้สนใจรอบตัว บวกกับผมเปิดเสียงจนเกือบสุดเลยครับเลยไม่ได้ยินอะไรในบ้าน
ในตอนที่ผมกำลังชักว่าวอยู่เพลิน ๆ นั่นแหละครับพี่ก้อยก็เข้ามาสวมกอดผมจากด้านหลังโดยที่ผมไม่รู้ตัว ทำเอาผมสะดุ้งหน้าซีดเลยครับเพราะในมือผมยังถือโทรศัพท์ที่มีคลิปโป๊ฉายอยู่หน้าจอ ผมหันไปมองพี่ก้อยที่กำลังยิ้มแบบมีอะไรบางอย่างก่อนจะรีบปิดมือถือทันทีถึงจะรู้ว่าไม่ทันแล้วก็ตาม พี่ก้อยก็เหลือบตาลงไปมองควยผมที่เริ่มอ่อนตัวลงเพราะความกลัวโดยที่ผมได้แต่นั่งเงียบไม่กล้าพูดอะไร เราทั้งคู่เงียบกันอยู่พักใหญ่และพี่ก้อยก็พูดขึ้นมาในที่สุดว่าพี่จะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกแม่ก็ได้นะ ถ้าเรายอมทำอะไรยางอย่างให้พี่ เท่านั้นแหละครับผมนี่หูผึ่งขึ้นมาทันทีเลยรีบถามอย่างรวดเร็วว่าตะให้ผมทำอะไร ผมยอมทำทุกอย่างเลยแค่อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อกับแม่ก็พอ พี่ก้อยก็ยิ้มออกมาอย่างถูกใจพร้อมพูดว่างั้นรับปากแล้วนะผมก็พยักหน้ารับรัว ๆ เลยครับโดยตอนนั้นผมยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพี่ก้อยจะให้ผมทำอะไร
พอคุยกันจบพี่ก้อยก็ดันผมให้นอนหงายลงไปแล้วเอามือลูบที่ต้นขาผมเบา ๆ ทำเอาผมนี่ขนลุกเกลียวเลยครับ ก่อนที่จะพูดขึ้นมาเสียงนุ่ม ๆ ว่างั้นอยู่เฉย ๆ นะ ผมก็เลยไม่กล้าถามต่อว่าพี่ก้อยจะทำอะไรแต่อยู่แกก็เอามือไปลูบที่พวงไข่ของผม จับควยของผมที่อ่อนปวกเปียกอยู่ถอกเข้าออกเบา ๆ จนมันเริ่มกลับมาแข็งอีกรอบแล้วพี่ก้อยก็อมมันเข้าไปครับ ตอนนั้นผมตกใจมากเลยดิ้นเบา ๆ แต่พี่ก้อยก็เริ่มดูดและเลียหัวควยผมทำให้ผมต้องนิ่งเกร็งขาเพราะความเสียว ตอนนั้นผมรู้แล้วครับว่าต้องโดนเย็ดแน่ ๆ เพราะไม่เคยมันเลยตื่นเต้นและก็กลัวนิดหน่อย แต่พี่ก้อยที่กำลังโยกเอวอยู่ก็บอกเสียงนิ่มว่าให้ทำตัวสบาย ๆ ก่อนที่แกจะจับควยผมไปถูกับรูหีแกที่ผมรู้สึกได้ว่ามันลื่นและเปียกมาก ๆ จากนั้นก็ดันมันเข้าไป ผมมองดูอยู่ก็เห็นว่าหีแกค่อย ๆ ดูดควยผมเข้าไปช้า ๆ มันเสียวมากเลยครับเพราะมันรู้สึกเหมือนตอนพี่ก้อยดูดควยผมจริง ๆ
พอควยผมเข้าไปจนเกือบสุดลำแล้วพี่ก้อยก็หยุดนิ่งแปบนึงก่อน ผมรู้สึกได้ถึงความอุ่นและรู้สึกว่าควยผมถูกบีบรัดอยู่ตลอดเวลาเลยครับ มันเสียวมาก ๆ ตอนจังหวะที่พี่ก้อยหายใจเข้าทีหนึ่งแล้วเริ่มขย่มควยผมช้า ๆ ควยผมได้สัมผัสกับผนังด้านในหีของพี่ก้อยอย่างทั่วถึงและหีของพี่ก้อยก็ขมิบตอดควยผมเป็นระยะ ๆ มันเสียวแบบสุด ๆ เลยครับ ในที่สุดผมก็ได้รู้ว่าการเย็ดกันมันรู้สึกยังไงและตอนนี้ผมก็เงี่ยนมีอารมณ์แบบสุด ๆ ผมเอื้อมมือไปบีบนมอวบ ๆ ของพี่ก้อยไปด้วยพี่ก้อยจึงถอดเสื้อออกเพื่อให้ผมจับนมแกได้เต็มที่ ผมมองดูหัวนมสีน้ำตาลเข้มของพี่ก้อยเด้งขึ้นลงเพราะแกเริ่มขย่มควยผมเร็วขึ้นแล้วพร้อมเสียงครางของเราสองคนที่ประสานกันขึ้นมาเป็นระยะ แก้มป่อง ๆ ของพี่ก้อยเริ่มมีสีแดงเรื่อแถมแกยังเม้มปากแน่นครางในลำคอไปด้วย เส้นผมยาวสลวยถูกปล่อยไปข้างหลังสะบัดไปมาตามแรงขย่ม ผมรู้สึกว่าพี่ก้อยเริ่มขย่มควยผมเร็วขึ้นและแรงขึ้นกว่าเก่ามากแถมมือของแกที่จับเอวผมอยู่ยังบีบแน่นมากอีกด้วย จนผ่านไปซักพักที่ก้อยก็ครางลากเสียงยาวออกมาแล้วโยกเอวเร็วและรัวมากจนผมเสียวไม่ทันเลยครับ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากก่อนที่พี่ก้อยจะหยุดแล้วทิ้งตัวลงฟุบหน้าลงบนอกของผมแล้วร้องครางเป็นระยะพร้อมกับเกร็งตัวกระตุกเอวแรงอยู่แปบหนึ่ง

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.