Hello Folks! Welcome to Our Blog.

สวัสดีครับผมชื่อแดน เรื่องชวนเสียวที่ผมจะมาเล่าให้ทุกคนนั่นก็คือโดนหัวหน้าสาวอ่อยจนได้เย็ดกัน เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นพนักงานที่บริษัทแห่งหนึ่งแถวสาทรครับ ผมได้เข้ามาทำงานได้เพียงสามเดือนเท่านั้น ทว่ามีอยู่วันหนึ่งผมได้มอบหมายจากหัวหน้างานให้อยู่ทำโอสองชั่วโมง ซึ่งเพื่อน พนักงานคนอื่นๆก็ต่างพากันทยอยกลับบ้าน เหลือแค่ผมกับหัวหน้างานสาวสวยที่ยังคงนั่งทำงานอยู่ในบริษัท ผมตั้งหน้าตั้งตาทำงานอยู่ที่โต๊ะ ทว่าหัวหน้าสาวก็ได้โทรให้ผมเข้าไปหาอยู่ที่ห้องเพราะมีธุระสำคัญจะคุยด้วย

ตอนนั้นผมตกใจมากๆครับ เพราะคิดว่าต้องโดนหัวหน้าไล่ออกแน่นอนเพราะตั้งแต่มาทำงานผมไม่เคยได้ทำโอเลยสีกครั้ง แต่วันนี้ดันทำ มันแปลกมากๆ แต่เพราะกลัวหัวหน้ารอนาน ผมก็เลยเดินเข้าไปพบด้วยใบหน้าที่เรียบนิ่ง พอไปถึงก็เห็นหัวหน้านั่งอ้าขาอยู่บนโซฟา และเธอก็ได้สั่งผมให้มานวดหัวไหล่ให้หน่อย ผมทำหน้าสงสัยขึ้นมา แต่เพราะกลัวจะโดนไล่ออกผมเลยยอมเดินเข้าไปหาและนวดให้เธอครับ ทว่ากำลังนวดอย่างมันมือ เธอก็หยิบมือถือขึ้นมาและเปิดหนังโป้ดู

ตอนนั้นผมอึ้งมาก ไม่คิดว่าเธอจะกล้าเปิดดูต่อหน้าของผม แต่เพราะไม่อยากเสียมารยาทผมเลยได้แต่ข่มใจนวดหัวไหล่ต่อไป แต่ดูเหมือนเธอจะเริ่มอ่อยผมแรงขึ้นเท่าที่ผมรู้สึก อยู่ดีๆเธอก็จับมือผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของเธอ ตอนแรกผมยังช็อกอยู่แต่พอได้ยินเสียงครางจากหนังโป้ที่เปิดอยู่ผมกลับมีอารมณ์อยากขึ้นมาทันที ผมผลักหัวหน้าให้นอนลงไป ก่อนจะถอดกางเกงตัวเองออกอย่างรวดเร็ว ผมจับลำควยที่ตั้งโด่จ่อถูไถร่องหีของพร้อมกับดันส่วนหัวเข้าไปจนมิดด้าม

ทั้งปากก็ประจูบบดขยี้เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ ส่วนล่างเริ่มกระแทกลำควยใหญ่เข้าไปช้าๆเนิบนาบ เธอร้องครางเสียวออกมาอย่างกับนางเอกหนังโป้เลยครับ หีของเธอขมิดตอดลำควยของผมจนปวดหนึบไปหมด ผมกระเด้าควยเข้าออกกระแทกเน้นๆอยู่หลายครั้ง จนเธอจิกหลังของผมพร้อมกับเกร็งกระตุกเสร็จ ทว่าเมื่อผมใกล้จะถึงสุดเสียวผมก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นกระแทกควยเข้าไปในรูหีก่อนจะกระตุกเกร็งปล่อยน้ำแตกคารูหีของเธอเต็มไปหมด หนังโป้ที่หัวหน้าเปิดอยู่ก็เย็ดกันเสร็จพอดี หลังจากที่เราเย็ดกันเสร็จเธอก็ได้เริ่มคุยธุระกับผมไปพร้อมๆกับการเย็ดรอบใหม่ คืนนั้นผมทำโอทีลากยาวไปจนเกือบตีสองเลยครับ

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.