Hello Folks! Welcome to Our Blog.
อ่านเรื่องเสียว

อารมณ์ชั่ววูบ

หลายคนเคยมีความรู้สึกที่วูบหนึ่งเคยทำผิดกับตัวเองกันบ้างไหม วันนี้ มิว จะมาเล่าชีวิตมิวให้ฟังกันค่ะ ว่าครั้งหนึ่งมิวเลยทำผิดกับตัวเองมาในตอนนั้นมิวยังเป็นวัยรุ่นยังเรียนมัธยม และมีความสุขกับการใช้ชีวิต ตอนนั้มิวคบกับแฟนอยู่คนหนึ่งเป็นรุ่นพี่ เขาฮอตที่สุดในโรงเรียน เป็นนักฟุตบอลคนเก่งและหล่อที่สุดในทีม เราคบกันนานอยู่นะคะ และเราก็หวานใส่กันตลอด เราจะไปเที่ยวด้วยกันเสมอ ออกสังคมด้วยกัน และเขาไม่เคยที่จะอายเลยที่คบกับมิว เพราะว่าประวัติมิวเองในโรงเรียนก็ใช่ว่าจะดี ด้วยความสวยที่มี ใครๆก็อยากจะลองกันเลยยิ่งไปกว่านั้น ฉายาที่ได้รับคือแม่เสือสาว มิวจะเป็นคนสวยที่ถึงเนื้อถึงตัวได้ง่ายๆ โดยปกติเวลาอยู่กับเพื่อนมิวก็จะชอบแอบดูคลิปโป๊กันเป็นประจำตอนเรียน ไม่ก็ชอบแซวเพื่อนผู้ชายที่มันนั่งจับกลุ่มดูคลิปโป๊กัน จนมิวรู้สึกไม่เขินกับการดู

สาระน่ารู้ 18+

3ทริคเด็ดทำไงให้น้ำพุ่งเหมือนเขื่อน

ร้อยละ90ของผู้ชายทุกคนเชื่อว่าต้องมีปัญหากับเรื่องนี้แน่ๆ ปริมาณอสุจิแต่ละครั้งที่ฝ่ายชายหลั่งออกมา จะมีประมาณ 3-5 ซีซี ต่างกับในคลิปโป๊ที่เมื่อถึงจุดสุดยอดแต่ละครั้ง นักแสดงคลิปโป๊ฝ่ายชายจะรีดน้ำออกมาเยอะและพุ่งแรง ถ้าเราอยากให้น้ำออกมาเยอะแบบนั้นบ้าง ต้องทำตามวิธีนี้เลย 1.ดื่มน้ำมากๆ การดื่มน้ำจะเป็นการเติมความชุ่มชื้น และน้ำยังเป็นส่วนประกอบของอสุจิ ถ้ากินน้ำเยอะ ร่างกายชุ่มชื้นเพียงพอ รับรองว่าน้ำเพิ่มขึ้นแบบในคลิปโป๊แน่นอน อย่าให้ร่างกายร้อนเกินไป ความร้อนเป็นตัวทำลายเสปิร์มและยังทำให้อัณฑะผลิตเสปิร์มได้น้อยอีกด้วย การทำให้ร่างกายร้อนเกินไป ย่อมเป็นผลเสียทั้งกับระบบสืบพันธุ์และคุณภาพของน้ำด้วย อย่าให้ร่างกายสูงกว่า 37 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้อสุจิตายตั้งแต่ยังไม่ได้หลั่ง 2.กางเกงในทำลายคุณภาพ การใส่กางเกงในที่พอดี ย่อมเป็นผลดีกับอัณฑะ เพราะถ้ากางเกงในหลวมไป น้องชายของท่านจะหลุดศูนย์ถ่วงจนแกว่งไกวไปมา และถ้าคับเกินไป จะทำให้เกิดความร้อนและมีการอับชื้นบริเวณน้องชาย ยิ่งมีความร้อนและอับชื้นมากเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลไม่ดีมากเท่านั้น การเลือกกางเกงในจึงมีผลสำคัญในการรักษาคุณภาพและปริมาณอสุจิ 3.พักว่าวสักวัน ถ้ามีการปล่อยอสุจิประมาณ 200 ล้านตัวทุกวัน คงทำให้ปริมาณเพิ่มขึ้นยาก แต่ถ้าลองหักห้ามใจ แล้วรอให้อสุจิเพิ่มปริมาณ รับรองว่าครั้งหน้ากระฉูดแบบดาราคลิปโป๊แน่นอน หรือถ้าอยากให้ปริมาณน้ำอสุจิเยอะๆแนะนำให้งดการช่วยตัวเองไปสักระยะ แล้วมานั่งดูคลิปโป๊ แล้วช่วยตัวเองรับรองน้ำอสุจิเยอะแน่นอน

ของเล่นผู้ใหญ่ เซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขบนเตียงราคาไม่แพง ของเล่นเล็กๆที่เพิ่มความสุขอย่างยิ่งใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งคู่ที่คบกันหรือแต่งงานแล้ว เพิ่มลีลาเซ็กส์ ปลุกความร้อนแรง แถมท้ายด้วยบทความที่เต็มไปด้วยคำแนะนำดีๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในทุกครั้งที่คุณอยากทำกิจกรรมเสียว จนตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

Recent Comments

No comments to show.